Du lịch Bình Định miền đất biển xinh đẹp hữu tình


Khi bạn chọn một chuyến du lịch Bình Định bạn sẽ được thả hồn nơi miền quê đất biển cát trắng – nắng vàng – biển xanh. Không những thế mà những địa danh thắng cảnh nơi đây còn mang đậm cái vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ làm cho lòng người rung động. Cùng những món đặc sản thơm ngon ngọt lành và sự hiếu khách của người Bình Định khiến lòng người lưu luyến không thôi.

Du lịch Bình Định và những điều cần biết cho chuyến đi.

Mùa nào đẹp để du lịch Bình Định?

Thời gian tuyệt vời nhất để bạn mua tour du lịch Bình Định là vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Thời gian này khí hậu thời tiết tại Bình Định rất ôn hòa nên bạn có thể tắm biển cũng như vui chơi thăm thú ở những nơi khác. Còn thời gian còn lại thì bạn không nên đến nhé vì vùng biển nơi đây lúc này đều bị ảnh hưởng của bão lũ. Như thế thì sẽ mất vui cho chuyến đi của bạn và người thân đúng không nào. Bạn nên có kế hoạch về thời gian du lịch sớm như thế bạn sẽ chủ động được rất nhiều cho chuyến đi của mình. Đặc biệt nếu các bạn là khách đi du lịch nước ngoài thì có nhiều vấn đề cần chú hơn. Thế nên hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt nhé như thế sẽ giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không đáng có trong chuyến đi của bạn.

mua tour du lich phan thiet gia re

Du lịch Bình Định nên đi đâu?

Với một chuyến du lịch Bình Định giá tốt bạn sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú và thỏa mãn nơi đây. Vùng đất biển có những danh lam thắng cảnh từ núi non hùng vỹ hay non nước hữu tình. Hoặc những bãi biển xinh đẹp động lòng người mà còn đậm chất hoang sơ. Thế nên bạn hãy lên kế hoạch về những điểm đến cho chuyến du lịch trong nước này nhé. Một số địa danh bạn có thể tham khảo như:  Biển Quy Hòa, Quy Nhơn, Biển Nhơn Lý – Cát Tiến, biển Quy Nhơn, Nhơn Hội, Hải Giang, Ghềnh Ráng, hang Rừng Cao, bãi tắm Hoàng Hậu, hang Dơi, sông Cầu, Cù Lao Xanh, Đầm Thị Nại, Mũi Vi Rồng, Kỳ Co, Tháp đôi, Đảo Yến, Tháp Bánh Ít, hang Ba Nghé, hang Cạn, núi Ấn Sơn, Hòn Khô, thác Cá Bay, Hầm Hô, Đàn tế trời,… Bạn hãy ưu tiên đến tham quan và vui chơi ở những địa danh này trước nhé.

Đặt tour du lịch đi Phan Thiết giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Phan Thiết giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Phan Thiết giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Phan Thiết …

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Phan Thiết tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Phan Thiết cụ thể, kinh phí du lịch Phan Thiết, bảo hiểm du lịch Phan Thiết… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Xem giá tour du lich trong nuoc tại http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-trong-nuoc

06/01/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...