Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội – Đà Nẵng


Điểm khởi hành Hà Nội
Sân bay Nội Bài (HAN)
Điểm đến Đà Nẵng
Sân bay Đà Nẵng (DAD)
Giờ bay
15:05 6:20
Đường bay Bay thẳng
Giá vé Khoảng từ 1.133.000 đồng đến 1.705.000 đồng

Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội – Đà Nẵng

Jetstar có 2 chuyến bay Vinh – Sài Gòn. Chuyến bay thứ nhất cất cánh lúc 8h50 và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10h35. Chuyến bay thứ 2 xuất phát lúc 14h30 và đến nơi lúc 16h15. Tổng thời gian của mỗi hành trình là 1 tiếng 45 phút. Quý khách có thể mua vé máy bay Jetstar giá rẻ tại đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu.

Đại lý Hoàng Gia Châu luôn đảm bảo quý khách vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng nhanh chóng và kinh tế nhất bằng vé máy bay giá rẻ Jetstar.

Giá vé máy bay Jetstar luôn thấp hơn giá vé các hãng khác. Hãng cũng thường xuyên tổ chức chương trình vé máy bay Jetstar khuyến mãi  nhằm phục vụ tốt hơn cho hành khách.

Điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng- Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng, trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay.

Quần thể thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nằm trên địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về phía đông nam ngay trên tuyến đường Đà Nẵng- Hội An.

hang-20121119-34652801-ngu-hanh-son

Những núi đá vôi nằm rải rác trên diện tích khoảng 2km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền bên trong. Trong các ngọn núi, Thủy Sơn là hòn lớn nhất và cũng kiều diễm nhất. Núi cao 106m, có 3 ngọn ở 3 tầng giống như 3 ngôi sao (Tam Thai). Đây là nơi tập trung nhiều hang động, chùa chiền nhất.

Về hang động có: Hóa Nghiêm, Huyền Không, Linh Nham, Lăng Hư, Vân Thông, Thiên Long, Bàn Cờ, Tàng Chân, Chiêm Thành và Vọng Hải Đài, Vọng Giang Đài. Về chùa có: Tam Thai, Tam Tôn, Linh Ứng…

Điều thú vị ở đây mà các điểm du lịch khác khó có thể có được là sau những giờ leo trèo, lên xuống hàng trăm bậc cấp để thăm thú các hang động và chùa chiền, du khách chỉ cần bước ra mấy trăm mét là đến bãi biển cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng êm như mời gọi chào đón đến với làn nước mặn, thư giãn gân cốt, đồng thời ngắm nhìn cảnh núi non, trời biển bao la.

Để có một chuyến bay đến Sài Gòn thăm Thảo Cầm Viên thú vị, quý khách hãy mua vé máy bay giá rẻ jetstar. Uy tín cùng với sự phục vụ chu đáo, Jetstar luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, an toàn, nhanh chóng đến Đà Nẵng. Cùng với Jetstar, chúng tôi cam kết đem lại những điều tốt nhất cho quý khách.

Giá vé Jetstar mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa tính thuế và một số phụ phí khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận