Vé máy bay đi Cộng hòa Séc


Mua vé máy bay giá rẻ đi Cộng hoà Séc bạn có cơ hội thực hiện chuyến hành trình châu Âu thú vị, chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp, dạo chơi qua các công viên quốc gia, tham quan thành đá lộng lẫy và đến khám phá, tìm hiểu các khu vực bảo tồn động thực vật hoang dã, đa dạng.

Mặc dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng Cộng hòa Séc chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng của bạn trong chuyến du lịch Trung Âu. Với hệ thống giao thông công cộng phát triển, đặt vé máy bay đi Cộng hoà Séc du lịch, bạn có thể dễ dàng khám phá các điểm đến, đặc biệt là thủ đô Prague xinh đẹp - “trái tim” của đất nước này.

Cộng hòa Séc gọi tắt là Séc. Đây một quốc gia xinh đẹp không giáp biển. Ngoài thủ đô Prague, khi du lịch với vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá rẻ, bạn còn có dịp đến vùng nông thôn Séc thanh bình, nơi có đảo thiên đường Bohemian với thiên nhiên tươi đẹp, nhiều lâu đài, thành đá cổ kính, làng mạc, thị trấn nhỏ, cung điện và quảng trường công cộng rộng lớn.

Hiện những tấm vé máy bay đi Cộng hoà Séc giá rẻ nhất từ các hàng không đang được bán tại phòng vé Jetstar. Bảng dưới là một số thông tin về giá vé các hành trình phòng vé Jetstar cung cấp để bạn tham khảo và liên hệ đặt mua:

Bảng giá vé máy bay đi Cộng hòa Séc

Hãng hàng không Hành trình Giá vé 
Turkish Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 320 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 362 USD
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 506 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 517 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 580 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 795 USD
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 681 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 579 USD

(Giá vé máy bay đi Cộng Hòa Séc chưa bao gồm thuế phí, thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé)

ve may bay di cong hoa sec gia re

Đặt mua vé máy bay đi Cộng Hòa Séc giá rẻ tại phòng vé Jetstar:

Phòng vé Jetstar là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Jetstar gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvejetstar.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Cộng Hòa Séc trực tiếp tại phòng vé Jetstar; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan: 

  • Du khách mua vé máy bay đi cộng hòa séc thường để kiếm tìm những cảm hứng mới mẻ
  • Để sở hữu tấm vé máy bay đi cộng hòa séc với mức giá hấp dẫn từ các hãng hàng không trên thế giới thì hãy nhanh tay liên hệ tới phòng vé American Airlines
  • Phòng vé Vietjet Air là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay đi cộng hòa séc giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam
  • Nhận vé máy bay đi cộng hòa séc trực tiếp tại phòng vé Aeroflot; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email
10/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...