Vé máy bay đi Manchester


Sở hữu vé máy bay đi Manchester bạn có dịp ghé thăm một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Anh Quốc, nơi được biết đến là “thành phố của khoa học và khám phá” hay “thủ đô kinh tế, văn hóa” của đất nước Âu Châu này. Manchester còn là thủ đô thương mại vùng Lancashire nước Anh, một trung tâm truyền thông, nghệ thuật và giáo dục đại học danh tiếng trên thế giới. Thành phố Manchester cùng với Salford và 8 thành phố khác tạo thành quận đô thị Greater Manchester phát triển thịnh vượng, nơi sinh sống của khoảng 3 triệu người.

Thêm vào đó, vé máy bay đi Manchester giá rẻ mở bán tại phòng vé Jetstar sẽ là chiếc cầu nối đưa bạn đến với thành phố đẹp và cổ kính nhất Anh Quốc, quê hương của Manchester United và Manchester City - hai đội bóng lừng danh, có đông đảo người hâm mộ khắp thế giới. Du lịch Manchester, bạn có cơ hội tham quan nhiều điểm đến hút khách như: Nhà thờ Manchester, Công viên Di sản đô thị Castlefield, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp (MOSI), Thư viện Chetham, Tòa thị chính Manchester…; thả ga mua sắm tại các cửa hàng Quảng trường St Anne, King Street và Bolton Arcade; và thưởng thức vô số món Âu tuyệt ngon.

Hiện vé máy bay đi Manchester, vé máy bay giá rẻ đi Anh đang được bán tại phòng vé Jetstar - Đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không danh tiếng: Aeroflot, Emirates, Turkish Airlines, Qatar Airways và Etihad Airways. Ngay bảng dưới là thông tin về giá vé các hành trình, phòng vé Jetstar tổng hợp để bạn tiện tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Manchester

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester Từ 761 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Manchester Từ 680 USD
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester Từ 592 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Manchester Từ 714 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester Từ 458 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Manchester Từ 370 USD
Etihad Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester Từ 540 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Manchester Từ 536 USD
Turkish Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester Từ 575 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Manchester Từ 350 USD

(Giá vé máy bay đi Manchester chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy thời điểm)

ve may bay di manchester

Đặt mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ tại phòng vé Jetstar:

Phòng vé Jetstar là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Jetstar gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvejetstar.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Manchester trực tiếp tại phòng vé Jetstar; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email

30/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...